ไม้ตัดใบ ไม้ตัดดอก ไม้ดอก ไม้ประดับ ต้นไม้ พันธุ์ไม้ กล้าไม้ ร้านต้นไม้ ไม้ส่งออก Online - ภาตะวัน.คอม - ศูนย์รวม ไม้ตัดดอก ไม้ตัดใบ และ กล้าไม้ พันธุ์ไม้ ชนิดต่าง ๆ

ไม้ตัดใบ ไม้ตัดดอก ไม้ดอก ไม้ประดับ ต้นไม้ พันธุ์ไม้ กล้าไม้ ร้านต้นไม้ Online - ภาตะวัน.คอม - ศูนย์รวม ไม้ตัดดอก ไม้ตัดใบ และ กล้าไม้ พันธุ์ไม้ ชนิดต่าง ๆ
ศูนย์รวม พันธุ์ไม้ ไม้ตัดใบ ไม้ตัดดอก กล้าไม้ ทุกชนิด.  
รายการสินค้า
>ไม้ตัดใบ
>กล้าไม้
>วัสดุปลูก
>ผลไม้
>ไม้เนื้อเยื่อ
>ไม้กระถาง

ศูนย์บริการลูกค้า
>เข้าสู่ระบบ
>ลืมรหัสผ่าน
>ข้อมูลส่วนตัว
>ประวัติการสั่งซื้อ
>แจ้งโอนเงิน
>สมัครสมาชิก
>นโยบายการคืนสินค้า
>ค่าขนส่ง อีเอ็มเอส

ข่าวสาร
>ข่าว
>สมัครจดหมายข่าว

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

Product Finder
ค้นหาสินค้าทันใจ คลิ๊ก!


Computer Interface Technology เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ ภาตะวัน.คอม

ภาตะวัน.คอม เราเริ่มจากจุดเล็ก ๆ เป็นหนึ่งในมดหลายๆตัวที่พยายามทำรังของมันให้แข็งแรง   เราเกิดจากการเป็นเกษตรกร เราจึงเข้าใจ และมีความตั้งใจ  ให้การเพิ่มมูลค่าของผลผลิตของพี่น้องเกษตรกรทั้งหลาย มุ่งมั่นเพื่อสร้างสรรสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อการแข่งขันของสินค้าเกษตรในยุคเขตการค้าเสรี   เราตระหนักถึงผลผลิตที่ดีย่อมมาจากต้นพันธุ์ที่มีคุณภาพ   และการดูแลรักษาที่ดี    ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้ของคุณ

ก่อนที่สินค้าทุกชิ้นของ   ภาตะวัน.คอม   จะส่งถึงคุณเราคำนึงถึงคุณภาพจากแหล่งที่ได้มาตราฐาน ดังนั้นทางเรา กล้ารับประกันคุณภาพ และ กล้าที่จะเปลี่ยนคืนสินค้าให้ท่าน ในกรณีที่มีปัญหา โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นWarning: Unknown: Your script possibly relies on a session side-effect which existed until PHP 4.2.3. Please be advised that the session extension does not consider global variables as a source of data, unless register_globals is enabled. You can disable this functionality and this warning by setting session.bug_compat_42 or session.bug_compat_warn to off, respectively in Unknown on line 0